Mô tả sản phẩm

Sesamol (C₇H₆O₃) là một hợp chất phenolic tự nhiên được tìm thấy trong dầu mè (Sesamum indicum) và các sản phẩm từ mè. Đây là một chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng trung hòa các gốc tự do và bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa. Sesamol có nhiều tác dụng sinh học: chống oxy hóa, chống viêm, bảo vệ gan, kháng khuẩn, và bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV. Trong mỹ phẩm, sesamol được sử dụng như một thành phần chống lão hóa, làm sáng da, dưỡng ẩm và bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường. Nó cũng được sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm chức năng để hỗ trợ sức khỏe tim mạch, giảm cholesterol và bảo vệ gan.

Sesamol có đặc tính ổn định nhiệt, tan trong dầu và dung môi hữu cơ, ít tan trong nước. Sản phẩm được chiết xuất từ dầu mè hoặc tổng hợp, sau đó tinh chế đạt tiêu chuẩn USP, đảm bảo độ tinh khiết cao và an toàn cho sử dụng trong mỹ phẩm, thực phẩm và dược phẩm. Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng và nhiệt độ cao.

Tính chất

Bột hoặc tinh thể màu trắng đến vàng nhạt Không mùi hoặc mùi thơm nhẹ đặc trưng Tan trong ethanol, methanol, dầu thực vật Ít tan trong nước Điểm nóng chảy 62-65°C Chất chống oxy hóa mạnh Kháng viêm, bảo vệ da Ổn định trong điều kiện bảo quản thích hợp

Chưa có nhà cung cấp

Sản phẩm này chưa có nhà cung cấp nào

Gửi yêu cầu tìm nhà cung cấp

Yêu cầu báo giá

Nhận báo giá từ nhiều nhà cung cấp trong 24 giờ

Gửi RFQ ngay

Yêu cầu báo giá

Sesamol - CAS 533-31-3