Mô tả sản phẩm

น้ำมันละหุ่ง (Castor Oil) เป็นน้ำมันพืชธรรมชาติที่สกัดจากเมล็ดละหุ่ง (Ricinus communis) ลักษณะเป็นของเหลวหนืด สีเหลืองอ่อนถึงเหลืองใส มีอุดมไปด้วยกรดริซิโนเลอิก (Ricinoleic acid) ซึ่งเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวที่มีคุณสมบัติเด่นในการให้ความชุ่มชื้น สารหล่อลื่น และความคงตัวทางเคมี นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางและเวชสำอาง (ลิปสติก ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผม) อุตสาหกรรมเคมีสำหรับการสังเคราะห์โพลียูรีเทน เรซิน สารหล่อลื่นอุตสาหกรรม นำมันเบรก สารช่วยกระจายสี และอุตสาหกรรมยา

คุณสมบัติ

Chất lỏng màu vàng nhạt đến không màu Giàu axit ricinoleic Độ nhớt cao Khả năng dưỡng ẩm tốt Ít tan trong nước Ổn định oxy hóa tương đối tốt Nguồn gốc thực vật Khả năng bôi trơn và làm mềm cao

การใช้งาน

  • Mỹ phẩm

    Sử dụng trong son môi, kem dưỡng, dầu dưỡng tóc, sản phẩm chăm sóc da

  • Dược phẩm

    Tá dược, nền dầu cho công thức dược và sản phẩm chăm sóc cá nhân

  • Thực phẩm

    Ứng dụng theo tiêu chuẩn và quy định tương ứng

  • Xà phòng & chất tẩy rửa

    Nguyên liệu tạo độ mềm và tăng khả năng tạo bọt

  • Chất bôi trơn

    Dùng trong dầu bôi trơn sinh học và dầu kỹ thuật

  • Hóa chất công nghiệp

    Nguyên liệu sản xuất chất hoạt động bề mặt và dẫn xuất hóa học

  • Sơn & phủ

    Thành phần trong nhựa alkyd và chất phủ đặc biệt

  • Nhựa & polymer

    Sản xuất polyurethane và vật liệu sinh học

Chưa có nhà cung cấp

Sản phẩm này chưa có nhà cung cấp nào

Gửi yêu cầu tìm nhà cung cấp

ขอใบเสนอราคา

Nhận báo giá từ nhiều nhà cung cấp trong 24 giờ

Gửi RFQ ngay

ขอใบเสนอราคา

น้ำมันละหุ่ง (Castor Oil) - CAS 8001-79-4