Isopropyl Myristate (Isopropyl Myristat) CAS: 110-27-0
Mô tả sản phẩm
Isopropyl myristate (IPM) là một ester của axit myristic và isopropanol, tồn tại dưới dạng chất lỏng trong suốt, không màu, không mùi, tan trong dầu và dung môi hữu cơ, không tan trong nước. Đây là một thành phần phổ biến trong mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, được sử dụng như một chất làm mềm da (emollient), dung môi, chất mang và chất tạo cảm giác mịn màng. IPM có khả năng thẩm thấu tốt vào da, giúp cải thiện sự hấp thu các hoạt chất và tạo lớp màng bảo vệ nhẹ.
Trong mỹ phẩm, isopropyl myristate được sử dụng rộng rãi trong kem dưỡng da, lotion, sữa rửa mặt, dầu gội, sữa tắm, son môi, và các sản phẩm trang điểm. Nó còn được sử dụng làm dung môi cho các thành phần hương liệu, chất tạo màu và chất chống nắng. Trong dược phẩm, IPM được dùng làm tá dược trong các chế phẩm bôi ngoài da, thuốc mỡ, gel, và kem bôi. Nó cũng có ứng dụng trong công nghiệp sơn, mực in và chất bôi trơn.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn USP và các chứng nhận chất lượng, được sản xuất với độ tinh khiết cao, đảm bảo an toàn cho sử dụng trong mỹ phẩm và dược phẩm. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng và nhiệt độ cao.
Tính chất
Tài liệu tham khảo
Yêu cầu báo giá
Isopropyl Myristate (Isopropyl Myristat) - CAS 110-27-0