Lanolin (Mỡ cừu) CAS: 8006-54-0
Mô tả sản phẩm
Lanolin (mỡ cừu) là một chất sáp vàng tự nhiên được tiết ra từ tuyến bã nhờn của cừu, giúp bảo vệ len và da khỏi ẩm ướt. Nó được chiết xuất từ len cừu trong quá trình giặt len, sau đó tinh chế để sử dụng trong mỹ phẩm và dược phẩm. Lanolin có thành phần phức tạp bao gồm các ester của axit béo, rượu béo (lanosterol, cholesterol) và các hydrocarbon. Với khả năng giữ nước và tạo màng bảo vệ, lanolin là một chất dưỡng ẩm và làm mềm da vượt trội, thường được sử dụng trong kem dưỡng da, balm, sữa tắm, dầu gội, son môi và các sản phẩm chăm sóc da khác.
Lanolin được đánh giá cao vì khả năng thẩm thấu vào da, cung cấp độ ẩm sâu và tạo lớp màng chống mất nước. Nó cũng có đặc tính kháng khuẩn và chống oxy hóa, giúp làm lành vết thương nhẹ. Trong dược phẩm, lanolin được dùng làm tá dược trong thuốc mỡ, kem bôi và các chế phẩm da liễu. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn USP, được tinh chế để loại bỏ thuốc trừ sâu và tạp chất, đảm bảo an toàn cho sử dụng trong mỹ phẩm và dược phẩm. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng và nhiệt độ cao.
Tính chất
Yêu cầu báo giá
Lanolin (Mỡ cừu) - CAS 8006-54-0