ลาโนลิน (Lanolin)
สารไขมันธรรมชาติจากขนแกะ ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ยา และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
Chất dưỡng ẩm, hoạt chất, chất nhũ hóa, chất bảo quản
สารไขมันธรรมชาติจากขนแกะ ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง ยา และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
พอลิเมอร์เซลลูโลสดัดแปรชนิดละลายน้ำ ใช้เป็นสารเพิ่มความหนืดและสารช่วยคงสภาพในอุตสาหกรรมต่าง ๆ
สารกรองแสงยูวีเอในผลิตภัณฑ์กันแดด ใช้ป้องกันรังสี UVA ที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัย
ของเหลวใสไม่มีสี ใช้เป็นพลาสติไซเซอร์ในอุตสาหกรรมพลาสติกและเครื่องสำอาง
สารกรองรังสียูวี ใช้ในผลิตภัณฑ์กันแดด เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิว
สารประกอบอินทรีย์ธรรมชาติในกลุ่มเทอร์พีน ใช้ในน้ำหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และยา
สารประกอบอะโรมาติกเอสเทอร์ ใช้ในอุตสาหกรรมกลิ่นรส น้ำหอม และสารเคมีละเอียด
ผงผลึกสีเหลือง ใช้เป็นสารดูดซับรังสีUV และสารเพิ่มความคงตัวต่อแสงในพลาสติกและเครื่องสำอาง
สารกันเสียและสารต้านจุลชีพ ใช้ในอุตสาหกรรมเคลือบ สี กาว และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด
ของเหลวใสไม่มีสีถึงเหลืองอ่อน ใช้เป็นสารกันเสียและตัวทำละลายในเครื่องสำอางและยา
ผงผลึกสีขาว ใช้เป็นสารฟอกสีผิวสำหรับรักษาโรคด่างขาว
สารสกัดจากใบชาเขียว อุดมด้วยโพลีฟีนอลและคาเทชิน ใช้ในอาหาร เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ผงผลึกสีเหลืองอ่อน ใช้เป็นสารดูดซับรังสีUV ในพลาสติกและสารเคลือบผิว
ของเหลวหนืดสีเหลืองอ่อน ใช้เป็นวิตามินอีสังเคราะห์ในอาหารเสริมและเครื่องสำอาง
ผงผลึกสีขาว ใช้เป็นสารให้รสขมมากในผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและสารป้องกันการรับประทานโดยไม่ตั้งใจ
ของแข็งหรือผงผลึกสีขาว ใช้เป็นวัตถุดิบในอาหาร เครื่องสำอาง สบู่ และอุตสาหกรรมเคมี
ผงผลึกสีขาวถึงเหลืองอ่อน มีกลิ่นวานิลลา ใช้เป็นสารแต่งกลิ่นในอาหาร เครื่องดื่ม และเครื่องสำอาง
ของเหลวใสสีเหลืองอ่อน ใช้เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์สารเคมี chiral และยาทางเภสัชกรรม
แสดง 163 - 180 จากทั้งหมด 260 สินค้า